Cận cảnh Các Phân khu, Dự án Nghỉ dưỡng Sun Group Hòa Bình

Siêu dự án Sun Group Hòa Bình đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư bởi vị trí bởi thương hiệu uy tín của tập đoàn Sun Group và cũng bởi quy mô vô cùng lớn của dự án. Tổ hợp dự án Sun Group bao gồm tới 04 phân khu trong đó nổi bật nhất có thể kể tới phân khu tại Đồi Thung phân khu dự án với cao độ lên tới 600m. Đây cũng là một trong 02 phân khu sẽ có tuyến cáp treo kết nối trực tiếp mang lại rất nhiều tiềm năng du lịch và kinh doanh. Với vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên ưu việt, Sun Group Hòa Bình được đánh giá là “vùng đất hứa” trên thị trường bất động sản. Những năm gần đây, dựa vào lợi thế du lịch của địa phương, Hòa Bình đã thu hút được nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ. Nắm bắt được điều này, Tập đoàn Sun Group đã đầu tư xây dựng dự án thành phố sinh thái và khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Hòa Bình.

Phân khu Đồi Thung Sun Group Hòa Bình

Phân Khu Đồi Thung Sun Group Hòa Bình

Đồi Thung là vùng núi cao nhất của huyện Lạc Sơn, cách trung tâm tỉnh Hòa Bình 70km. Phân Khu Đồi Thung có thể nói là vô cùng phù hợp để phát triển du lịch bởi cả hai yếu tố Địa Hình và Thiên Nhiên. Đồi Thung có địa hình vô cùng đặc biệt với 3 mặt là núi đá biến nơi đây trở thành một thung lũng tự nhiên trên độ cao 600m. Và điểm đặc biệt thu hút của Đồi Thung chính là mặt còn lại nơi mang tới tầm view rộng mở ôm trọn vùng đồng bằng xanh mượt bên dưới. Từ đây du khách có thể phòng tầm mắt trải nghiệm sự hùng vỹ của thiên nhiên Hòa Bình. Một đặc điểm khác cũng vô cùng đặc biệt và cũng là đặc điểm vô cùng có giá trị đó chính là nguồn nước ngọt tự nhiên. Tuy nằm trên độ cao lên tới 600m bao quanh là núi đá nhưng Đồi thung lại có cho mình nguồn nước ngọt vô cùng dồi dào. Chính nguồn nước ngọt này đã mang tới cho đồi Thung một hồ nước trung tâm cùng những nhánh suối nhỏ đan xen đầy thơ mộng. Nằm trên độ cao 600m bao quanh là những dãy núi đá cao hàng nghìn mét khiến cho khí hậu tại Đôi Thung luôn thấp hơn từ 3-4 độ so với vùng đồng bằng bên dưới. Bên cạnh đó với vị trí núi cao, xa các trung tâm kinh tế, công nghiệp giúp chất lượng không khí nơi đây vô cùng trong lành. Bầu trời xanh luôn là món quà thiên nhiên ưu ái mỗi ngày cho cư dân Đồi Thung.

Phân khu Cuối Hạ Sun Group Hòa Bình

Phân Khu Cuối Hạ Sun Group Hòa Bình

Phân Khu Cuối Hạ, có độ cao trung bình 700m, được bao bọc bởi các dãy núi cao, với khi hậu ôn hòa cả 4 mùa, một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Phân Khu Cuối Hạ Sun Group Hòa Bình như một ốc đảo nghỉ dưỡng độc đáo, tuyệt vời. Tập đoàn Sun Group mong muốn phát triển những sản phẩm Phân Khu Cuối Hạ thân thiện với môi trường và thiên nhiên nhất dành cho những khách hàng mong muốn sự bình yên hay hạnh phúc đích thực. Ngoài sản phẩm An sinh tại Phân Khu Cuối Hạ, Sun Group còn có kế hoạch phát triển tổ hợp vui chơi giải trí kết nối trực tiếp với các phân khu khác qua tuyến cáp treo dài hơn 6 km. Ngoài những lợi thế về tự nhiên, Phân Khu Cuối Hạ còn là nơi lưu giữ gần như trọn vẹn những nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc thiểu số, với nhiều phong tục tập quán độc đáo và những món ăn đậm chất miền quê hấp dẫn du khách, người dân địa phương và đặc biệt là khách nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới.

Phân khu Quý Hòa Sun Group Hòa Bình

Phân Khu Quý Hòa Sun Group Hòa Bình

Tọa lạc tại thị trấn Quý Hóa, địa hình đồi núi nhưng lại có hồ tự nhiên và suối khoáng giàu khoáng chất, có giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt và vô cùng quý giá. Chính vì giá trị tự nhiên đặc biệt này, tại Phân Khu Quý Hòa, Tập đoàn Sun Group sẽ mang đến những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và tổ hợp khoáng nhiệt trị liệu tiên tiến. Sản phẩm Phân Khu Quý Hòa Sun Group Hòa Bình hướng đến những du khách muốn có một không gian nghỉ dưỡng thoải mái, riêng tư, đặc biệt chú trọng đến sức khỏe. Chính bởi yếu tố thiên nhiên vừa thơ mộng lại vừa hùng vỹ, khí hậu ôn hòa mát mẻ khiên cho tiềm năng du lịch tại Phân Khu Quý Hòa sẽ là vô cùng tiềm năng. Yếu tố chính khiến cho du lịch nơi đưa chưa thực sự cất cánh đó là thiếu các hoạt động du lịch và cơ sở giao thông chưa thuận tiện. Trong tương lai tới đây khi tập đoàn Sun Group chính thức phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng cùng hệ thống tuyến cáp treo kết nối thì dự án Sun Group Hòa Bình chắc chắn sẽ là điểm đến du lịch không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước.

Sun Group Hòa Bình Địa chỉ ở đâu

Phân Khu Kim Truy Sun Group Hòa Bình

Có thể nói đây là Phân Khu Kim Truy rộng rãi nhất so sánh với các phân khu khác của Sun Group Hòa Bình. Do yếu tố giao thông thông thoáng, thuận tiện nên đây sẽ là nơi Sun group mang đến tổ hợp công viên giải trí hiện đại và không gian cộng đồng sầm uất. Một đặc điểm khác cũng vô cùng đặc biệt và cũng là đặc điểm vô cùng có giá trị đó chính là nguồn nước ngọt tự nhiên. Tuy nằm trên độ cao lên tới 600m bao quanh là núi đá nhưng Phân Khu Kim Truy Sun Group Hòa bình lại có cho mình nguồn nước ngọt vô cùng dồi dào. Chính nguồn nước ngọt này đã mang tới cho Phân Khu Kim Truy một hồ nước trung tâm cùng những nhánh suối nhỏ đan xen đầy thơ mộng. Phân Khu Kim Truy có địa hình vô cùng đặc biệt với nhiều mắt nhìn núi đá và biến nơi đây trở thành một thung lũng tự nhiên trên độ cao 600m. Điểm đặc biệt thu hút của Phân Khu Kim Truy chính là mặt còn lại nơi mang tới tầm view rộng mở ôm trọn vùng đồng bằng xanh mượt bên dưới. Từ đây du khách có thể phòng tầm mắt trải nghiệm sự hùng vỹ của thiên nhiên Hòa Bình.

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”

One thought on “Cận cảnh Các Phân khu, Dự án Nghỉ dưỡng Sun Group Hòa Bình

  1. Pingback: Dự án Đồi Thung Quý Hòa Lạc Sơn Sun Group Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985 328 329
chat-active-icon