Sun Group Phú Quốc, Sun Grand Giá Bao Nhiêu

Không chỉ thu hút khách tham quan bằng vẻ đẹp hoang sơ, bằng kinh nghiệm các nước phát triển du lịch, Ban lãnh đạo thành phố và Chủ đầu tư còn tập trung vào các công trình, dịch vụ được nhận định là yếu tố sống còn quyết định tới sự thành công trong phát triển du lịch Phú Quốc. Sun Group Phú Quốc Giá Bán Bao Nhiêu bởi vị trí đẹp, có quỹ đất ven biển rộng lớn, đặc biệt quỹ đất đô thị lên tới 1000 hecta, đó là tài nguyên mà Tập đoàn sun Group làm nền nền tảng phát triển hệ sinh thái cho thị trấn An Thới Phú Quốc. Với triết lý thâm canh chỉ có tại Phú Quốc, trong nửa thập kỷ qua Sun Group đã không ngừng làm mới Phú Quốc bằng những sản phẩm du lịch hấp dẫn, những công trình kỷ lục thế giới như cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, kiến trúc Sun Group Phú Quốc đẹp mê hồn, các biểu tượng mới của Phú Quốc (tháp đồng hồ, cầu Hôn, Pompeii cổ trấn).. tại thị trấn An Thới. Những con số đã chứng minh Phú Quốc là thị trường du lịch rất tiềm năng, không chỉ nổi danh ở thị trường trong nước mà còn là điểm đến của toàn cầu khi đại dịch được đẩy lùi, những chuyến bay được khơi thông trở lại.

Sun Group Phú Quốc

Sun Group Phú Quốc, Sun Grand Giá Bao Nhiêu

Từ trái sang phải của tổng mặt bằng, tiềm năng thương mại theo các cung đường được chia làm 3 phân khu. Dưới đây là những phân tích khách quan cho thấy triển vọng sinh lời từ các căn shophouse The Center nhờ không gian cộng đồng cạnh các cung đường. Để đi vào phân khu đầu tiên và phân khu trung tâm, du khách sẽ đi qua phân khu cửa ngõ. Cung đường khởi nguồn đi lên căn Sun Group Phú Quốc, khởi nguồn vào ga đi cáp treo Hòn Thơm, kết nối vào Bãi Đất Đỏ – bãi biển đẹp của An Thới, trực tiếp dẫn vào lối xuống Cầu Hôn – nơi có sức chứa 24,000 người. Đồng nghĩa, hằng ngày nơi đây sẽ đón được hàng trăm ngàn du khách. Đây chính là phân khu cửa ngõ kết nối mọi luồng giao thông quan trọng, nơi nắm giữ chìa khóa cho mọi sự kết nối khi đến thị trấn Địa Trung Hải. Sun Grand Phú Quốc The Center mảnh ghép tại tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải với tầm view tuyệt mỹ và 39 tiện ích hoàn hảo. Năm cung đường chính mềm mại quanh các căn hộ shophouse Sun Group Phú Quốc hứa hẹn đem lại giá trị thương mại cho chủ đầu tư khi mỗi ngày đón hàng nghìn lượt du khách ghé thăm. Được kết nối trực tiếp vào thủ phủ F&B của Địa Trung Hải trên tuyến đường Sorrento 3, đây là dãy nhà hàng sát biển có sức chứa lên đến hàng ngàn lượt khách cùng một lúc. Đặc biệt, các căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền trên đường Sorrento 1 và Milan sẽ thu hút những khách du lịch thăm quan, check-in cùng các biểu tượng của kiến trúc Sun Group Phú Quốc Địa Trung Hải như cổng Gavi, Pompeii, quảng trường Con Sò,… được bao quanh bởi hơn 40 tiện ích. Phân khu này được xem là nơi sở hữu nhiều tiện ích nhất.

Biệt thự Sun Group Nam Phú Quốc

Sun Group Phú Quốc Giá Bao Nhiêu

Mặc dù các thiên đường nghỉ dưỡng trên thế giới đang sụt giảm thì Phú quốc vẫn giữ phong độ. Có những thời điểm, số chuyến bay đáp xuống Phú quốc bằng đường bay vàng HN – TP. HCM đây là minh chứng cho sức hấp dẫn của thị trường Phú quốc khi người dân bị hạn chế ra nước ngoài thì điểm đến được lựa chọn chắc chắn là điểm đến thực sự hấp dẫn, thực sự thu hút, thực sự mang lại giá trị về cuộc sống và nghỉ dưỡng. Người lạc quan luôn nhìn thấy cơ hội trong khó khăn, nếu như ngành du lịch của thế giới thụt lùi 30 năm thì phải chăng đây là thời điểm du lịch đảo Ngọc vươn lên mạnh mẽ và khẳng định vị thế Sun Group Phú Quốc trên bản đồ du lịch thế giới. Sun Group Thị trấn Địa Trung Hải là bến cảng phồn hoa náo nhiệt, sôi động của thành phố Phú Quốc. Được đánh giá là vị trí tâm điểm, lõi trung tâm của thị trấn là công trình chất lượng, đẳng cấp tầm cỡ quốc tế, những cung đường The Center uốn lượn mở ra tiềm năng giá trị thương mại cho nhà đầu tư. Từ trái sang phải của tổng mặt bằng, tiềm năng thương mại theo các cung đường được chia làm 3 phân khu. Dưới đây là những phân tích khách quan cho thấy triển vọng sinh lời từ các căn shophouse Sun Group Phú Quốc nhờ không gian cộng đồng cạnh các cung đường.

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”